A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai xuân trường em

Ngày đầu tiên của năm mơi

Khi những cơn gió lạnh buốt của mùa đông vẫn còn vương vấn với xứ Bắc thì ở khắp nẻo đường, ngõ phố, thôn bản của xã Trịnh Tường đã thấp thoáng, e ấp, hé nở những nụ đào mơn mởn. Trên những gương mặt hân hoan, vui tươi của các em nhỏ trường PTDTBT Tiểu học Trịnh Tường. Dường như mùa xuân đã thật sự ngập tràn bởi ngày hôm nay, các em được tham gia Ngày “Hội khai xuân” được mong chờ bấy lâu.

Đón chào các em học sinh là một không khí vô cùng phấn khởi, sôi động ngay từ cổng trường rộng mở. Ngày hôm nay, ngôi trường thân yêu của các em tôi trở nên lộng lẫy và lung linh lạ thường. Khắp sân trường như bừng sáng một sắc xuân nồng thắm! Mùa xuân toả ra từ sân trường và đặc biệt mùa xuân lấp lánh trên gương mặt thầy cô và các em học sinh khiến cho không khí của mùa xuân càng thêm tươi sáng hơn, phấn khởi hơn. Các em học sinh được tham gia rất nhiều những hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, các màn đồng diễn tập thể.... Ngoài ra các em còn được tham gia chơi những trò chơi dân gian vô cùng bổ ích như: Bịt mắt, bịt mắt đánh trống, kéo co, nhảy ba bố, chơi cờ vua, ….

Khép lại ngày hội xuân là những tiết mục văn nghệ, trao quà cho các đội chơi thắng cuộc, các em học sinh thật hồ hởi vui cùng bạn. Mùa xuân đã về! Mùa xuân thật ý nghĩa với cả thầy và trò của trường PTDTBT Th xã Trịnh Tường.

Chúc các thầy cô giáo một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Chúc các em học sinh vui khỏe, chăm ngoan, luôn đạt thành tích cao trong học tập!


Tác giả: Trần Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan