A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

      Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường PTDTBTTH Trịnh Tường long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới, năm học  2020- 2021.

          Đến dự với buổi lễ khai giảng có đoàn đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể huyện Bát Xát, đoàn đại biểu Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Hải Dương, đại diện công ty TNHH hóa chất Đức Giang,  Đoàn đại biểu đại diện chính quyền, các ban ngành xã Trịnh Tường, các bậc phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Trần Anh Khoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường và 749 học sinh có mặt đông đủ.

Trước giờ khai giảng

          Tiếp nối chương trình buổi lễ khai giảng là văn nghệ chào mừng năm của các em học sinh. Những tiết mục biểu diễn đã đem lại bầu không khí sôi động vui tươi của ngày khai trường.

           Kết thúc văn nghệ chào mừng là phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng rất trang trọng: sau nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca và nghe đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục và các em sinh viên, học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2020 - 2021

         Năm học 2020 – 2021 là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc thực hiện dạy và học chương trình lớp 1. Năm học này toàn trường có 166  em học sinh khối 1. Nhìn khuôn mặt ngây thơ, hồn nhiên của của các em trong ngày khai trường ai cũng như vui hơn. Đặc biệt công ty Hon đa đã dành tặng mỗi em 1 mũ bảo hiểm đồng hành cùng các em trên con đường tới lớp mỗi ngày. 

       Tại buổi lễ khai giảng hôm nay rất đông phụ huynh đã dành thời gian tham dự, mỗi gia đình một điều kiện khác nhau nhưng đều đồng thuận, tin tưởng với định hướng phát triển của nhà trường, có chung niềm vui trong ngày lễ, kì vọng sự đổi  thay của chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ phát huy năng lực của học sinh.

              Niềm vui ngày khai giảng được nhân lên khi thầy cô và các em trong nhà trường được đón nhận tình yêu thương sự của các của các cô chú trong công ty TNHH  hóa chất Đức Giang với các phần quà thiết thực phục vụ năm học mới gồm 50 cặp sách, 50 áo khoác, 500 cuốn vở. Cũng tại buổi lễ nhà trường còn đón nhận tình yêu thương sẻ chia  của các bác trong Hội văn học nghệ thuật tỉnh Hải Dương, tạp chí văn nghệ trao tặng hơn 1200 đầu sách, 1500 cuốn vở. Với tủ sách phong phú này các em học sinh nhà trường có thêm nhiều bài học quý, nguồn kiến thức rộng lớn giúp mơ ước của các bạn bay cao, bay xa hơn.

      Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học tới đây thầy và trò sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Phan Thị Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan