A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Quốc tế thiêu nhi 1- 6- 2020

          Nhân ngày “Quốc tế thiếu nhi”  1/6/2020,  thầy và trò trường PTDTBTTH Trịnh Tường vô cùng hạnh phúc khi được đón các bác, các cô chú đại biểu của Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, Hội chữ thập đỏ huyện Bát Xát, đoàn thiện nguyện Công ty giày da đồng giá Phố Mới Lào Cai và các cô chú trong đoàn Câu lạc bộ kế nối Lào Cai tới thăm, động viên và tặng quà đúng ngày Tết Thiếu nhi.

          Những tình cảm yêu thương nồng ấm, những món quà vô cùng ý nghĩa của các bác, các cô chú là nguồn động viên, chia sẻ vô cùng to lớn đối với các em học sinh nhà trường. Đó là động lực khích lệ các em cố gắng vượt qua mọi khó khăn trong thời điểm HS cả nước vừa trải qua kỳ nghỉ dài phòng chống dịch covid – 19 trở lại trường trong tiếng ve kêu và hoa phượng nở để hoàn thành nhiệm vụ học tập trong thời tiết nắng nóng.  Tổng trị giá phần quà mà đoàn đã dành cho HS nhà trường 70.000.000 đồng.  Phần quà vô cùng thiết thực, gồm: 450 hộp mỳ tôm; 172 xuất quà cho  172 HS có thành tích xuất sắc trong học kì 1 năm học 2019 – 2020; 724 phần quà là bánh kẹo dành cho HS 724 học sinh toàn trường  trong ngày tết thiếu nhi.

          Các em học sinh vui mừng, chào đón đoàn từ thiện bằng điệu nhảy vô cùng sôi động và đẹp mắt.

Đại diện nhóm thiện nguyện câu lạc bộ kết nối Lào Cai đã lên phát biểu và tặng 450 thùng mì tôm cho học sinh nhà trường.

Bà Đoàn Thu Hương – CT giày da đồng giá Lào Cai lên phát biểu và chúc các bạn học sinh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Đại diện Đảng ủy - Ủy Ban  Đ/c Lầu A Páo, đại diện nhà trường Đ/c Trần Anh Khoa cùng hội trưởng hội phụ huynh nhà trường đã lên nhận quà  và cảm ơn đoàn thiện nguyện.

Để động viên, kích lệ phát huy tinh thần học tập của các em thiếu niên nhi đồng trong nhà trường đoàn thiện nguyện  đã giành 172 phần quà tặng thưởng cho 172 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đại diện cho 172 HS lên nhận quà của đoàn thiện nguyện.

Đại diện 17 lớp tại trường chính lên nhận quà 1/6 của đoàn thiện nguyện.

 

       Đây là một cái tết Thiếu nhi đặc biệt với các em và càng đặc biệt hơn vì trong buổi lễ đặc biệt này các em được đón nhận những tấm lòng nhân ái, yêu thương của các bác, các cô chú đã dành cho các em trong ngày hôm nay.

        Toàn thể thầy và trò nhà trường PTDTBT TH Trịnh Tường xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, các nhà hảo tâm trong đoàn thiện nguyện đã dành cho thầy và trò nhà trường những tình cảm yêu thương nồng thắm và những phần quà vô cùng ý nghĩa.  Kính chúc các đ/c trong đoàn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt và có thật nhiều niềm vui, có thật nhiều những chuyến thiện nguyện mang tình thương và niềm vui cho các em thiếu niên nhi đồng.

                       Xin chân thành cảm ơn!


Tác giả: Đào Oanh
Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan