A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

             Nhân dịp kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 và được sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Liên Hiệp hội người khuyết tật Việt Nam; Ban lãnh đạo Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam; Nhà báo Ngô Ngọc Tuân-Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam; Bà Nguyễn Lê Việt Hà-Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương VN chi nhánh Lào Cai; Bà Bùi Thanh Hương-Giám đốc Quỹ Xã hội từ thiện Hành trình Xanh; Bà Nguyễn Hoàng Quỳnh-Đại diện Happy women; Bà Nguyễn Thị Ngân-Đại diện Hội phật pháp Việt Nam tâm nguyện Quận Hà Đông, TP Hà Nội; Nhóm Cộng đồng xanh, Biên Hoà, Đồng Nai; Ông Dư Anh Minh-Giám đốc Công ty CP Đầu tư Toàn Cầu Minh Anh cùng các đồng chí trong đoàn từ thiện, các nhà hảo tâm đã tới thăm trường PTDTBTTH Trịnh Tường và trao tặng 400 phần quà, học bổng với tổng giá trị 400 triệu đồng dành tặng cho các em học sinh khuyết tật, mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn khó vươn lên trong học tập tại Trường PTDTBT TH Trịnh Tường, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

 

Tới dự buổi lễ trao quà có sự hiện diện của ông Ngô Văn Lạng –Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Bát Xát; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND-HĐND xã Trịnh Tường, Đồn biên phòng Trịnh Tường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trường PTDTBT TH Trịnh Tường.

Tại buổi lễ trao quà, ông Đặng Văn Thanh - Phó chủ tịch Liên Hiệp hội người khuyết tật Việt Nam đã chia sẻ, động viên các em học sinh khuyết tật, các em học sinh nghèo vượt khó.

Ông Đặng Văn Thanh - Phó chủ tịch Liên Hiệp hội người khuyết tật Việt Nam phát biểu tại trao quà

400 xuất quà được trao trực tiếp cho 400 học sinh gồm: 500.000 đ Việt Nam đồng, 01 phần quà gồm quần áo, đồ dùng học tập,... Bên cạnh sự chia sẻ về vật chất, các bác, các cô chú cũng dành sự quan tâm, chia sẻ về tinh thần với các cháu học sinh để tìm hiểu thêm về cuộc sống khó khăn, những lo toan vất vả. Cảm thông trước những khó khăn, vất vả của những thầy cô giáo cũng như các em học sinh nhà trường, những món quà mà đoàn trao tặng đã thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, được học sinh đón nhận với lòng cảm ơn vì sự nhiệt tình và tấm lòng cao cả của đoàn dành cho thầy và trò nhà trường.

Đoàn thiện nguyện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Trần Anh Khoa, Hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Trịnh Tường xúc động dành lời cảm ơn sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp mà đoàn dành cho thầy trò nhà trường..."Những món quà quý giá này không những giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi, khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người “ Lá lành đùm lá rách – Tương thân, tương ái” và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống", thầy Trần Anh Khoa nói.

Thầy Trần Anh Khoa-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn đoàn

Ông Đặng Văn Thanh-Phó chủ tịch Liên Hiệp hội người khuyết tật Việt Nam cùng ông Trần Anh Khoa-Hiệu trường nhà trường trao bằng khen và thư cảm ơn đoàn.

Thầy và trò trường PTDTBT TH Trịnh Tường , xin gửi tới Quý vị lời cảm ơn sâu sắc nhất. Mong rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa chúng ta sẽ ngày càng gắn bó và phát triển. Mong Quý vị, hãy tiếp tục đồng hành cùng thầy và trò nhà trường trên những nẻo đường nhân ái trong thời gian tới để ở đâu trên trái đất này trẻ em cũng được bù đắp thiệt thòi, cũng rạng rỡ niềm vui và tràn ngập tiếng cười. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo Liên Hiệp hội người khuyết tật Việt Nam; Ban lãnh đạo Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam;  Nhà báo Ngô Ngọc Tuân-Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam; Bà Nguyễn Lê Việt Hà-Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương VN chi nhánh Lào Cai; Bà Bùi Thanh Hương-Giám đốc Quỹ Xã hội từ thiện Hành trình Xanh; Bà Nguyễn Hoàng Quỳnh-Đại diện Happy women; Bà Nguyễn Thị Ngân-Đại diện Hội phật pháp Việt Nam tâm nguyện Quận Hà Đông, TP Hà Nội; Nhóm Cộng đồng xanh, Biên Hoà, Đồng Nai; Ông Dư Anh Minh-Giám đốc Công ty CP Đầu tư Toàn Cầu Minh Anh cùng các đồng chí trong đoàn từ thiện, các nhà hảo tâm sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Trân trọng cảm ơn!

 


Tác giả: Đào Oanh
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan