CHUYÊN ĐỀ NHÓM TRƯỜNG TỰ TIN LẦN 1

Thực hiện theo Kế hoạch của cụm chuyên môn nhóm trường tự tin 1; Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhóm trường tự tin 1 năm học 2021-2022. Nhóm cụm trường đã duyệt với PGD&ĐT Bát Xát, nhằm bồi dưỡng chuyên môn giáo viên, trao đổi những vấn đề khó khăn của các nhà trường khi triển khai thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1 và 2, giải pháp khắc phục các khó khăn; Các giải pháp thực hiện xây dựng trường học hạnh phúc.

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2021, thực hiện giảng dạy tại trường PTDTBT Tiểu học Trịnh Tường 2 môn đó là môn Tiếng Việt và môn Toán.

Tổ khối 1 đã dạy một tiết Tiếng Việt tại lớp 1A3 do cô giáo Lò Thị Thành Thực hiện, Tổ khối 2 đã dạy một tiết Toán tại lớp 2A1do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền thực hiện.

Chuyên đề diễn ra tại lớp 1A3 do cô Lò Thị Thành thực hiện

Chuyên đề diễn ra tại lớp 2A1 do cô Nguyễn Thị Thu Hiền thực hiện

Tham dự chuyên đề có Ban giám hiệu, giáo viên khối lớp 1,2 và học sinh lớp 1A3, 2A1 trường PTDTBTTH Trịnh Tường, Ban giám hiệu, giáo viên khối lớp 1,2 các trường trong cụm: PTDTBTTH&THCS Nậm Chạc, PTDTBTTH&THCS A Mú Sung, TH&THCS A Lù, PTDTBTTH&THCS Ngải Thầu, PTDTBT Tiểu học Y Tý.  Tại đây các thầy cô đã cùng dự một tiết Tiếng Việt, một tiết Toán theo chương trình GDPT 2018, cùng nhau rút ra những kinh nghiệm, bài học cũng như chia sẻ những thuận lợi, khó khăn để đồng nghiệp cùng tháo gỡ và thực hiện tạo tiền đề cho thành công của các giờ học sau này, góp phần thực hiện thành công chương trình GDPT 2018. Đồng thời các thầy cô của các trường trong cụm đã cùng nhau thảo luận các giải pháp thực hiện xây dựng trường học hạnh phúc.

Phần khởi động sôi nổi

Học sinh tích cực thảo luận

Giờ học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả

Hình ảnh chia sẻ, thảo luận của giáo viên