ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2023

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Trịnh Tường, ngày 08 tháng 01 năm 2020, Chi bộ Trường Tiểu học đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đến dự Đại hội có đồng chí Lầu A Páo - Bí thư  Đảng bộ xã Trịnh Tường, các đồng chí là đảng viên trong chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Đ/c Lầu A Páo - Bí thư Đảng bộ xã cùng đại biểu tham dự đại hội chúc mừng BCU nhiệm kì 2020 - 2023

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 gồm 05 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Anh Khoa  giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Mạnh Hà giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Trung Tuần, Phan Thị Thành, Phạm Thế Tiến là ủy viên, cũng tại Đại hội đã bầu ra 08 đồng chí là đại biểu chính thức, 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết đi dự đại hội cấp trên.

Với sự đoàn kết, tinh thần tập thể, Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thành công rực rỡ, Chi bộ Trường Tiểu học  quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác mà Chi bộ đã đề ra.

Tác giả: Quán Thị Lũy