TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Được sự quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay – ngày 06 tháng 3 năm 2019 Công đoàn trường PTDTBT TH Trịnh Tường đã tổ chức lễ kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 08/3/1910- 08/3/2019 và gặp mặt dâu, rể trong không khí thật ấm áp, vui tươi.

Đến dự buổi lễ có thầy Trần Anh Khoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu gửi tới chị em nữ công đoàn viên trong nhà trường  những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thầy Trần Anh Khoa phát biểu

Đại diện rể trong nhà trường đã lên tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến nhà trường.

Tại đây, mọi người gửi tới nhau những bó hoa tươi thắm, lời chúc tốt đẹp nhất nhằm kết nối tinh thần đoàn kết, giúp cho người phụ nữ có thêm sức mạnh hoàn thành công việc nhà việc trường và làm tròn bổn phận vai trò người phụ nữ trong gia đình.

Tác giả: Nguyễn Thủy